Chào mừng Quý khách hàng đến với website: www.avaigo.vn!

Chúng tôi thuộc chủ quản của Công ty Cổ phần Kim Việt Linh
Trụ sở tại Số 37 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.

Tổng đài: 04 38252684. Hotline: 0903228755

www.avaigo.vn là đại lý chính thức của nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế hoạt động kinh doanh trực tuyến vé máy bay và khách sạn onlines. Thực hiện nghiêm túc theo quy định tại Khoản 8 Điều 3 Nghị định 52/2013/NĐ-CP. Công ty CP Kim Việt Linh đã tiến hành thủ tục thông báo Website thương mại điện tử với Bộ Công thương và đã được cấp chứng nhận (Phía chân trang website: www.avaigo.vn).
Mới đây Cục TMĐT và CNTT đã tổ chức các chương trình tập huấn nghiệp vụ thanh tra, kiểm tra Website TMĐT cho Chi cục Quản lý thị trường thành phố Hà Nội, thanh tra Sở Công Thương và Chi cục Quản lý thị trường thành phố Hồ Chí Minh nhằm cung cấp thông tin về tình hình phát triển TMĐT tại Việt Nam, các văn bản pháp luật mới về TMĐT, quy trình thanh tra, kiểm tra và xử lý vi phạm trong lĩnh vực TMĐT.
Cục đã phối hợp với Chi cục Quản lý thị trường thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh lập biên bản và xử lý hơn 100 trường hợp website vi phạm. Trong đó, số vụ việc vi phạm tại Hà Nội là 39 trường hợp và tại thành phố Hồ Chí Minh là 62 trường hợp. Tổng mức xử phạt trên 2 tỷ đồng.
Ngoài ra, Cục cũng cung cấp thông tin, hỗ trợ các đơn vị như Phòng Phòng chống tội phạm công nghệ cao Công an thành phố Hà Nội (PC50), Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC 45) và Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về quản lý kinh tế và chức vụ (PC 46) kiểm tra và xử lý vi phạm gần 10 trường hợp.
Như vậy, thực tế cho thấy có khá nhiều website TMĐT chưa làm thủ tục thông báo/đăng ký với Bộ Công Thương. và không được ghi nhận vào danh sách các website TMĐT đã thông báo, đăng ký với Bộ Công Thương.
Theo quan điểm của chúng tôi – điều này ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng bởi vì bản thân các bạn cũng có thể kiểm tra phần quy chế của website cung cấp dịch vụ TMĐT đã thông báo/đăng ký với Bộ Công Thương. Website nào đã thực hiện thủ tục này sẽ có phần quy chế nghiêm túc, thể hiện chi tiết rõ ràng… Cục TMĐT và CNTT  tiến hành xét duyệt cẩn thận quy chế hoạt động của các website  nhằm bảo vệ quyền lợi cho chính các bạn và chúng tôi, hỗ trợ  giải quyết nhanh khi gặp sự cố.
www.avaigo.vn – việc đăng ký thành công Website TMĐT cho thấy chúng tôi có đầy đủ tư cách pháp nhân và đã được chứng thực niềm tin để phục vụ các bạn một cách tốt nhất.
Chúng tôi hiện có đội ngũ nhân viên trình độ chuyên môn cao được đào tạo bài bản, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, có thâm niên và yêu nghề cam kết sẽ hỗ trợ tư vấn, đặt, giữ chỗ cho khách nhanh chóng và hiệu quả.
Cám ơn các bạn đã đồng hành cùng www.avaigo.vn!