Tìm hiểu về biển đảo Việt Nam, hãy đến với Côn Đảo. Chương trình du lịch sinh thái nghỉ dưỡng tại Côn Đảo với bãi biển hoang sơ, hải sản tươi ngon, dân bản địa chân thành, hòn đảo không mất cắp và hơn cả, một địa danh lịch sử oai hùng.

con-dao

Những điều bạn nên biết về Côn đảo

Côn đảo sử dụng ngôn ngữ chính thức là tiếng Việt.

Côn đảo sử dụng đơn vị tiền tệ là Việt Nam đồng (VND).

Côn đảo có múi giờ chuẩn UTC + 7.

Địa điểm du lịch Côn đảo

Một số địa điểm bạn nen ghé qua khi đếnCôn Đảo :

Mộ liệt sĩ Võ Thị Sáu tại nghĩa trang Hàng Dương, Đền thờ bà Phi Yến hay còn gọi là An Sơn Miếu, Miếu và mộ của hoàng tử Cải, Chùa Núi Một, ngôi chùa có phong thủy đẹp nhất Việt Nam, Di tích lịch sử nhà tù Côn Đảo….

Ẩm thực Côn đảo

Hải sản trên đảo rất tươi ngon. Một món ăn không thể bỏ qua là cá mú đỏ, đặc sản của Côn Đảo. Giá khoảng 700.000-800.000 đồng/cân. Thịt cá trắng, dai và rất thơm. Nên tranh thủ ăn tôm hùm và tôm mũ ni, giá không rẻ so với đất liền 1,5 triệu đồng/kg tôm hùm nhưng rất tươi. Mực một nắng cũng không nên bỏ qua.

 Kinh nghiệm du lịch Côn đảo khác

Phương tiện: Đi lại ở Côn Đảo, nên đi bằng xe máy. Không khí biển mát mẻ, nên đi xe máy rất tiện lợi và thoải mái.

Mua sắm: Bạn có thể mua hạt bàng rang và các loại cá khô, cá tươi, giá rẻ và ngon về làm quà

Chỗ ở: Có rất nhiều sự lựa chọn về chỗ nghỉ khi bận đi Côn Đảo, giá cả từ 300 nghìn cho đến 2 triệu đồng cho một phòng 2 người, bạn có thể tham khảo phần khách sạn Côn Đảo để biết địa chỉ, điện thoại, thông tin về nơi nghỉ và giá cả.

Vé máy bay đi Côn đảo

Hiện tại, chỉ có hai hãng hàng không có chuyến tới Côn Đảo là Vietnam Airlines và Air Mekong. Hãy gọi 043 825 2684  để được  AVAIGO  tư vấn miễn phí.