Với du khách bốn phương, Dubai không chỉ là thành phố toàn cầu, một trung tâm kinh tế lớn mà còn là xứ sở của những điều kỳ diệu.

Những điều bạn nên biết về Dubai

 Dubai sử sụng ngôn ngữ là tiếng Ả Rập . Tuy nhiên , nói tiếng Anh và sử dụng rộng rãi

Dubai sử dụng đơn vị tiền tệ là Arab Emirates Dirhams hoặc DHS

Dubai có múi giờ chuẩn UTC + 4.

Địa điểm du lịch Dubai

Những địa điểm thăm quan du lịch ở Dubai: Quận Bastakiya, Bảo tàng Dubai, Nhà thờ Hồi giáo Jumeira, Công viên nước Aquaventure, Tòa nhà cao nhất thế giới Burj Khalifa, Công viên và bãi biển Jumeirah, Thăm tòa nhà Burj Al Arab….

Ẩm thực Dubai

Thức ăn Ả Rập rất phổ biến và có ở khắp mọi nơi trong thành phố, từ các quán shawarma (một loại thức ăn Ả Rập) nhỏ trong Deira và Al Karama cho tới các nhà hàng trong khách sạn ở Dubai. Thức ăn nhanh, thức ăn Nam Á, và các món ăn Trung Quốc cũng rất phổ biến và được nhiều người biết đến.

Kinh nghiệm du lịch  Dubai khác

Thời điểm tốt nhất mua vé máy bay đi Dubai: Từ tháng 11 đến tháng 4 là thời điểm phù hợp cho chuyến đi. Đây là lúc thời tiết mát mẻ và khá dễ chịu để nghỉ ngơi và ngắm cảnh

Phương tiện: hệ thống giao thông công cộng của Dubai là tốt nhất ở Trung Đông vì vậy sự lựa chọn phương tiện công cộng để tham quan du lịch dubai với tàu điện ngầm là hấp dẫn nhất ở Dubai.

Ăn mặc: Bạn không được phép mặc quần áo ngắn khi tới đây. Nam giới khi ra ngoài phải mặc quần dài và không được phép đeo dây chuyền. Phụ nữ có thể mặc bikini trên bãi biển nhưng không nên mặc chúng ở nơi cộng cộng

Vé máy bay đi Dubai

Rất tiếc, hiện nay chưa có đường bay thẳng từ Việt Nam sang UAE, hành khách muốn tới Dubai có thể lựa chọn các hãng hàng không như: Hàng không Qatar, Hồng Kông, Singapore, Thái lan hay hàng không Malaysia…, Hãy gọi 043 825 2684 để được  AVAIGO  tư vấn miễn phí.