Hải Phòng vốn được biết đến là cảng biển lớn nhất của khu vực miền Bắchành phố hoa phượng đỏ còn nổi tiếng bởi cảnh phú thiên nhiên vô cùng tráng lệ, trong đó không ít những địa danh đã trở nên vô cùng nổi tiếng và được du khách khắp cả nước biết đến.

Những điều bạn nên biết về Hải Phòng

Hải Phòng sử dụng ngôn ngữ chính thức là tiếng Việt.

Hải Phòng sử dụng đơn vị tiền tệ là Việt Nam đồng (VND).

Hải Phòng có múi giờ chuẩn UTC + 7.

Địa điểm du lịch Hải Phòng

Hải Phòng nổi tiếng với những thắng cảnh làm đắm say lòng bao du khách. Những cái tên làm nên thương hiệu du lịch Hải Phòng như: Đồ Sơn, rừng quốc gia Cát Bà – Khu Dự trữ Sinh quyển Thế giới, vịnh Lan Hạ,… Nhắc tới Hải Phòng thì không thể không nhắc đến hệ thống vịnh – đảo – hang động đặc sắc mà thiên nhiên đã ban tặng cho mảnh đất và con người nơi đây như loạt hang động thạch nhũ tuyệt đẹp : Thiên Long, Trung Trang, Quân Y, Hoa Cương, Quả Vàng…

Ẩm thực Hải Phòng

Đến Hải phòng bạn khong thể bỏ lỡ món ăn nỏi tiếng là bánh đa cua ấm lòng bao thực khách hay nem vuông đặc biệt. Ngoài ra còn có 1 số món ăn vặt nổi tiếng  khác như bánh mì que, sủi dìn, bún tôm, .. Hải sản ở đây giả rẻ và cũng rất ngon.

Kinh nghiệm du lịch Hải Phòng  khác

Thời điểm tốt nhất mua vé máy bay đi Hải Phòng: Mùa hè có thể xem là thời gian du lịch trọng điểm của thành phố cảng Hải Phòng. Vào thời điểm này trong năm, những con đường ngập tràn hoa Phượng đỏ tựa hồ như một thảm nhung mềm mại “chiều chuộng” đôi chân của những lữ khách.

Mua gì làm quà?: ban có thể mua Giò nghé Đồ Sơn,Mật ong Cát Bà làm quà.

Mua sắm: Đến du lịch mua sắm du khách có thể đến phố Trần Phú với những sản phẩm mỹ nghệ truyền thống như đồ trang trí bằng bạc, gốm sứ và đồ trang sức; hay dọc phố Hoàng Văn Thụ có những cửa hàng bán vải vóc và quần áo may sẵn đủ chủng loại. Phố Nguyễn Đức Cảnh là thiên đường của các loại dày dép. Chợ Ga là một trong những chợ Hải Sản lớn nhất của cả nước. Đây là nơi hội tụ của tất cả những loài thủy, hải sản tươi sống ngon nổi tiếng trong vùng…

Vé máy bay đi Hải Phòng

Với những lữ khách không có quá nhiều thời gian cho chuyến hành trình thì di chuyển bằng đường hàng không là lựa chọn tối ưu.  3 hãng hàng không chủ lực là Vietnam Airlines, Jetstar Airway và VietJet Air. … Hãy gọi 043 825 2684 để được  AVAIGO tư vấn, nhận các thông tin ưu đãi, khuyến mãi và mua vé máy bay đi Hải Phòng với giá rẻ nhất.