Đất nước Indonesia xinh đẹp níu chân du khách nhờ những di tích cổ kính, các bãi biển tuyệt đẹp hay nhà thờ Hồi giáo uy nghiêm…

Những điều bạn nên biết về Indonesia

Indonesia sử dụng tiền tệ chính thức là đồng Rupiah (IDR)

Indonesia có 3 vùng giờ chuẩn: Tây Indonesia UTC+7, Trung Indonesia UTC+8, Đông Indonesia UTC+9.

Indonesia có khoảng 300 nhóm sắc tộc có văn hóa khác biệt và đã phát triển qua nhiều thế kỷ, với ảnh hưởng từ Ấn Độ, Ả Rập, Trung Quốc, Malaysia và Châu Âu.

Indonesia có ngôn ngữ chính thức là tiếng Indonesia. Ngoài ra tiếng Pháp và tiếng Anh cũng được sử dụng nhiều ở Indonesia.

Địa điểm du lịch Indonesia

Indonesia là quốc đảo trù phú có nhiều địa danh nổi tiếng như vùng đất Bali đẹp như tranh vẽ, Jakarta -“quả sầu riêng lớn”, những bãi biển tuyệt đẹp, hoang sơ ở Lombok,…

Ẩm thực Indonesia

Những món ăn của Indonesia thường khá cay, nồng và cơm là thực phẩm chính. Lần đầu ăn, chưa quen mùi vị, bạn có thể hơi khó chịu, bạn có thể nhờ các hàng, quán bỏ ít cay. Các món không thể bỏ qua ở đây: satay, canh soto, cơm rang nasi, súp thịt viên, mì xào java.

Kinh nghiệm du lịch  Indonesia

Thời điểm tốt nhất mua vé máy bay đi Indonesia: Thời gian lý tưởng nhất để du lịch đến Indonesia là tháng 4 đến tháng 10. Ngoài ta, Idonesia có khá nhiều ngày lễ và hội tôn giáo

Phương tiện: Bạn có thể thuê xe tự lái, đi xe bus, xe bus tốc hành, xa bus sang trọng hay taxi.

Đổi tiền: Bạn nên đổi đồng Rupiah tại các ngân hàng, cửa hàng đổi tiền tại Việt Nam hoặc đổi tại các quầy đổi tiền ở Indonesia. Lưu ý không bao giờ đổi tiền trên phố.

Vé máy bay đi Indonesia

Indonesia có 2 sân bay quốc tế lớn là Denpasar ở Bali và Jarkata ở Java. Hầu hết các chuyến bay xuất phát từ châu Âu và châu Á đều sử dụng một trong hai sân bay này. Bạn có thể mua vé máy bay đi Indonesia xuất phát từ châu Âu và châu Á bằng các hãng hàng không Vietnam Airlines, Royal Brunei Airlines, Malaysian Airlines, Valuair LTD,… Hãy gọi 043 825 2684 để được  AVAIGO  tư vấn miễn phí.