London – thành phố với bề dày lịch sử đáng tự hào nhất trên hành tinh, là sự pha trộn giữa các nền văn hoá khác nhau, phảng phất dấu ấn rất riêng của xứ sở Ăng-lê.

Những điều bạn nên biết về London

London có ngôn ngữ chính được sử dụng là tiếng Anh.

London có đơn vị tiền tệ được sử dụng chính thức là ảng Anh (b£). Các lọai thẻ tín dụng phổ biến được chấp nhận hầu hết ở tất cả các nơi. Du khách nên chú ý London là thành phố có đời sống sinh hoạt đắt đỏ nhất thế giới.

London có múi giờ chậm hơn Việt Nam là 07 giờ đồng hồ. Múi giờ quốc tế là UTC+0.

London có tôn giáo truyền thống là Thiên chúa giáo (chiếm 58%) và đạo Hồi, Hindu, Do Thái, Phật giáo, và Sikh.

Địa điểm du lịch London

ondon là một trong những nơi có ngành công nghiệp du lịch là chủ yếu, khó trách vì sao “thành phố sương mù” lại mang đến cho khách tham quan khá nhiều thắng cảnh cổ kính nhưng quyến rũ. Du khách có thể tham khảo một số địa điểm được yêu thích nhất bao gồm viện bảo tàng Anh, nhà triển lãm quốc gia, nhà triển lãm nghệ thuật đương đại Tate Modern, công viên Hyde, quảng trường Trafalgar, nhà thờ Westminster, bảo tàng lịch sử quốc gia, đài quan sát London Eye, tháp Big Ben, cung điện Buckingham, bảo tàng hàng hải quốc gia, bảo tàng khoa học, bảo tàng Victoria & Albert, cầu London và bảo tàng sáp Madame Tussauds.

Ẩm thực London

London không làm người ta nhớ đến một nền văn hóa ẩm thực cầu kỳ và độc đáo, trái lại người dânLondon thích sự đơn giản và ít gia vị. Thực khách có thể thưởng thức một số món ăn truyền thốngLondon nói riêng hay Anh quốc nói chung như Fish & Chips, Sunday Roast, trứng Scotch, bánh táo, xúc xích Cumberland hay pudding hấp mật.

Kinh nghiệm du lịch London khác

Thời điểm tốt nhất mua vé máy bay đi London: Thời gian tốt nhất để thực hiện chuyến du lịch tới London đó chính là mùa xuân, khi nhiệt độ ôn hòa và hình ảnh London mang một sắc màu đầy sự sống .

Phương tiện : thống giao thông công cộng ở London tương đối tốt. Hệ thống tube trải rộng khắp thành phố với hơn 250 nhà ga vì vậy, bạn có thể đi bao xa tùy thích và dừng lại gần điểm cần đến với ít thời gian đi bộ nhất

Mua sắm: Từ những cửa hàng cao cấp ở Mayfair, những món đồ độc đáo ở Covent Garden hay trung tâm mua sắm lớn như Westfield, du khách có thể dễ dàng mua sắm trong một giờ, một buổi chiều hoặc cả ngày

Vé máy bay đi London

Để đến London bạn có thể bắt các chuyến bay từ Sài Gòn hoặc Hà Nội bay thằng đến London hoặc quá cảnh qua một vài nước khác. Các hãng hàng không khai thác các chuyến bay tới London ở Việt Nam là: Malaysia Airlines, Qatar Airways, China Southern Airlines, Aeroflot Russian Airline, Asiana Airlines, VietNam Airline, Thai Airways.. Hãy gọi 043 825 2684 để được  AVAIGO tư vấn, nhận các thông tin ưu đãi, khuyến mãi và mua vé máy bay đi London với giá rẻ nhất.