Sài Gòn – “thành phố không ngủ”  luôn năng động, thân thiện và “hỗn loạn” và cuốn hút du khách một cách kỳ lạ. Nếu sở hữu tấm vé máy bay đi Sài Gòn bạn sẽ đi đâu, ăn gì, mua gì?

Những điều cần biết về Sài Gòn

Sài Gòn có ngôn ngữ chính là tiếng Việt.

Sài Gòn sử dụng đơn vị tiền tệ là đồng Việt Nam (VND).

Sài Gòn thuộc múi giờ UTC+7.

Sài Gòn có tôn giáo chính là đạo Phật và đạo Thiên Chúa.

Địa điểm du lịch Sài Gòn

Nếu lần đầu đến Sài Gòn, những điểm tham quan nổi tiếng ghi lại lịch sự Việt Nam như chợ Bến Thành, Bưu điện Thành phố, nhà hát lớn, nhà thờ Đức Bà, Dinh Độc Lập… là những nơi bạn cần phải đến cho chuyến đi của mình.

Ẩm thực Sài Gòn

Sài Gòn một trong những thành phố có nét ẩm thực độc đáo trong cả nước, ngoài những món ăn sang trọng thì những món ăn dân dã rất được lòng khách du lịch Sài Gòn: Cơm tấm, hủ tiếu, các món bún mọc, bún thịt nướng, bún mắm, bún cá.., phở Sài Gòn, các món lẩu như lẩu dê, lẩu cá kèo, lẩu bò, các món hải sản như nghêu, sò, ốc, chem chép đượm nước mắm, mỡ hành, bơ cay, tỏi, hay các món bánh canh, bánh xèo, bánh khọt, các loại chè Sài Gòn.

Kinh nghiệm đi du lịch

Thời điểm thích hợp nhất mua vé máy bay đi Sài Gòn: Nằm trong cùng nhiệt đới xavan, thành phố Hồ Chí Minh có 2 mùa rõ rệt: mùa mưa và mùa khô. Mùa mưa bắt đầu từ tháng 5 tới tháng 11, còn mùa khô từ tháng 12 đến tháng 4 năm sau. Thời điểm thích hợp mua vé đi Sài Gòn là vào mùa khô vì khí hậu lúc này khô mát, nhiệt độ không cao lắm và ít mưa.

Phương tiện đi lại ở Sài Gòn: Phương tiện công cộng ở Sài Gòn khá phong phú và lịch sự. Nếu rành đường, bạn có thể đi đến các điểm tham quan, vui chơi bằng xe bus. Nếu đi bằng taxi bạn nên chọn những hãng taxi uy tín như Mai Linh, Vinasun hay Hoàng Long… Bạn cũng có thể thuê xe máy để di chuyển ở Sài Gòn với mức giá vào khoảng 100.000 đồng một ngày.

Mua sắm Sài Gòn: Khi du lịch Sài Gòn, bạn có thể mua sắm tại các trung tâm mua sắm nổi tiếng của thành phố như An Đông Plaza, chợ Plaza Bến Thành, chợ Bình Tây, Diamond, trung tâm thương mại Parkson Sài Gòn,…

Vé máy bay đi Sài Gòn

Hiện nay, có rất nhiều hãng hàng không bán vé máy bay đi Sài Gòn như VietJet, Jetstar, Vietnam Airlines, Asiana Airlines, China Southern Airlines,…với mức giá rẻ hấp dẫn. Ngòai ra, bạn có thể đến Sài Gòn bằng đường bộ hoặc đường sắt.

Hãy gọi 043 944 88 68 để được  AVAIGO  để được tư vấn, nhận các thông tin ưu đãi, khuyến mãi và mua vé máy bay đi Sài Gòn với giá rẻ nhất.