– Dụng cụ thể thao bao gồm: Dụng cụ chơi gôn: Một bộ dụng cụ chơi gôn bao gồm một chiếc túi chứa tối đa là 14 gậy đánh gôn, 12 quả bóng gôn, một đôi giầy chơi gôn, các chữ T làm điểm phát bóng gôn với tổng trọng lượng không vượt qúa 20kg.

Dụng cụ thể thao bao gồm:

Dụng cụ chơi gôn: Một bộ dụng cụ chơi gôn bao gồm một chiếc túi chứa tối đa là 14 gậy đánh gôn, 12 quả bóng gôn, một đôi giầy chơi gôn, các chữ T làm điểm phát bóng gôn với tổng trọng lượng không vượt qúa 20kg. Các vật dụng khác ngoài những vật dụng trên không được tính vào bộ dụng cụ chơi gold.

Dụng cụ trượt tuyết: Bao gồm một bộ ván lướt, một đôi gậy và một đôi giầy hoặc ủng trượt tuyết. Các vật dụng khác ngoài vật dụng trên không được tính vào bộ dụng cụ trượt tuyết.

Ván lướt: Dụng cụ thể thao dùng để trượt/ lướt sóng bao gồm 1 ván lướt

– Quý khách có nhu cầu vận chuyển dụng cụ thể thao xin vui lòng liên hệ với AVAIGO.vn để đặt trước và làm các thủ tục cần thiết ít nhất trước giờ bay dự định là 24 tiếng.

– Dụng cụ thể thao phải được đóng gói một cách gọn gàng và chắc chắn và không có các góc nhọn sắc để bảo đảm an toàn chuyến bay.

Phí hành lý quá cước (áp dụng có tất cả các hãng hàng không giá rẻ Việt Nam):

VMB