1- Quý khách truy cập www.avaigo.vn vào ô TÌM KIẾM CHUYẾN BAY

2- Quý khách click vào mục Khứ hồi hay Một chiều để chọn hành trình.

3- Quý khách chọn Điểm Đi và Điểm Đến:

dat ve quoc te

Với  Điểm đi và Điểm đến Quý khách gõ tên đầy đủ của Thành phố đi và đến . Ví dụ; “ London, Pari….” Hệ thống sẽ đưa ra những sân bay quốc tế của thành phố đó .

Hoặc Quý khách có thể gõ Code Sân bay theo mã IATA ( Hiệp Hội Hàng Không Quốc Tế) theo bảng kê tại đây

4- Quý khách chọn ngày đi ngày về, chọn số khách theo từng đối tượng Người lớn, Trẻ em, Em bé. theo yêu cầu trên khung lịch hiện ra.

5- Nhấn Tìm Kiếm và đợi trong giây lát. Hệ thống của chúng tôi sẽ truy cập dữ liệu hơn 500 hãng Hàng không để đưa ra cho Quý khách mức giá tối ưu nhất.

7- Quý khách chọn chuyến bay theo từng ô để chọn chuyến bay giá tiền phù hợp sau đó nhấn Tiếp tục. Hoặc lựa chọn theo ý thích dựa vào “ Tiêu chí lọc “ của chúng tôi và “ Chi tiết “ của từng chuyến bay

2 diem dung

  • Với những hành trình có từ 1 điểm dừng trở lên Quý khách cần ấn vào “ Chi tiết “ để xem chuyến bay của mình sẽ được nối chuyến qua sân bay nào ? Điều quan trọng là Quý khách hãy liên hệ với AVAGO.VN để được tư vấn cần xin VISA nối chuyến hay không
  • Ví dụ những sân bay cần xin VISA nối chuyến (VISA Transit) như: LONDON, ÚC…

8- Quý khách điền các thông tin cần thiết như Giới tính – Họ – Đệm & Tên. Lưu ý gõ bằng Tiếng Việt không dấu, vd: Nguyễn Văn A chỈ gõ NGUYEN VAN A. Tiếp đến Quý khách điền phần thông tin liên hệ gồm có Email và số Điện thoại. Mục có dấu * màu đỏ là thông tin bắt buộc.

Untitled

9- Kéo xuống cuối cùng Quý khách Click vào mục “Tôi chấp nhận các điều kiện và điều khoản của website” sau đó nhìn sang bên phải Click vào thẻ “Đặt chỗ”

TOI CHAP NHAN

10- Booking sẽ được khởi tạo và gửi code về email của Quý Khách

***Lưu ý: Với những mã đặt chỗ thông báo “ Đặt chỗ trên LCC lỗi “ Quý khách liên hệ trực tiếp với AVAIGO.VN để được hỗ trợ thông tin. Hotline: 0903228755