Vé máy bay khuyến mãi tháng 12 của VNA  với nhiều hành trình vô cùng hấp dẫn như: Nha Trang, Huế, Phú Quốc, Vinh, Thanh Hóa, Đà Lạt, Cần Thơ,… Với những hành trình này chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một chuyến đi hay một kỳ nghỉ ngắn tuyệt vời vào cuối năm.

Vé máy bay khuyến mãi tháng 12 của VNA  với nhiều hành trình vô cùng hấp dẫn như: Nha Trang, Huế, Phú Quốc, Vinh, Thanh Hóa, Đà Lạt, Cần Thơ,… Với những hành trình này chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một chuyến đi hay một kỳ nghỉ ngắn tuyệt vời vào cuối năm. Nhanh tay liên hệ với các Booker của Vietjet để được tư vấn và hỗ trợ săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ hấp dẫn này.

vietjet-air-khuyen-mai

Thời gian khuyến mãi: từ 17/11 đến 07/12/2014

Thời gian bay: Từ 17/11/2014 đến 20/01/2015

Kênh bán vé: tất cả các kênh

Lưu ý:

– Giá vé máy bay chưa bao gồm thuế, phí, lệ phí, phụ thu

– Vé có điều kiện kèm theo

Khi sở hữu những chiếc vé máy bay khuyến mãi giá rẻ trong tay, bạn sẽ thoải mái trong việc vui chơi, mua sắm, ăn uống ở những vùng đất mới lạ và tuyệt vời.

Đó là Nha Trang – nơi biển xanh vẫy gọi và khu Vinpearland sang trong, vui nhộn. Là Hà Nội cổ kính và lãng mạn, hoặc có thể từ đây bạn đến thăm những vùng đất lân cận đó nha Sa Pa, Mộc Châu. Vào mùa này những cao nguyên đó vô cùng xinh đẹp và lãng mạn. Là Cố đô Huế – cổ kính, dịu dàng và nên thơ với dòng sông Hương hiền hòa, những kiến trúc, lăng tẩm độc đáo và cả những món ăn vô cùng hấp dẫn. Hay xuôi về phía Nam, đến với đảo ngọc Phú Quốc để tận hưởng mây trời, biển nước trong lành, thơ mộng,… Và còn rất nhiều hành trình hấp dẫn khác nữa.
Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, Vietjet cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước.

Hiện nay, Vietjet cũng đã mở bán vé máy bay Tết 2015. Đặt vé máy bay Tết 2015 ngay hôm nay để được giá tốt nhất!